Ngoài yếu tố thẩm mỹ thì phòng làm việc yêu cầu rất cao về tính cách âm nhằm đảm bảo sự yên tĩnh hài hòa trong môi trường làm việc. Bạn có biết giải pháp tối ưu để cách âm cho phòng làm việc?

1. Vì sao cần xử lý cách âm phòng làm việc?

Không gian phòng làm việc rất cần được xử lý cách âm để ngăn chặn sự tác động của tiếng ồn từ bên ngoài và đảm bảo tính bảo mật của những cuộc họp quan trọng bên trong.

Những âm thanh từ bên ngoài sẽ làm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người làm việc, tạo nên áp lực, sự căng thẳng khó chịu khi tham gia cuộc họp, làm ảnh hưởng đến chất lượng công việc.

=> Cần phải xử lý cách âm!

2. Giải pháp cách âm cho phòng họp

Cách âm trần

Đối với trần phòng họp, chúng ta có thể sử dụng 2 lớp thạch cao tại hai bên khung đặt so le, chúng có tác dụng cách âm rất hiệu quả. Ngoài ra, đặt thêm một số vật liệu cách âm vào khoảng rỗng giữa hai lớp.

Bạn lưu ý cần đảm bảo không được tạo ra bất kỳ lỗ hổng hay khe hở nào, như vậy mới có thể phát huy được tác dụng cách âm hiệu quả.

Cách âm tường

– Thi công cách âm tưởng bằng vật liệu chuyên dụng:

Để xử lý cách âm hiệu quả nhất thì ngay trừ trong quá trình xây dựng, các kỹ sư thường thiết kế tạo ra một khoảng trống trong tường sau đó nhét các vật liệu cách âm tiêu âm như bông thủy tinh, bông khoáng, cao su non vào khoảng trống đó nhằm mục đích ngăn chặn sự truyền qua của âm thanh.

Nếu căn phòng của bạn đã xây dựng xong nhưng chưa có khả năng cách âm thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí về giải pháp để thực hiện cách âm phòng làm việc hiệu quả nhất.

– Thi công vách ốp cách âm:

Đối với vách tường chưa qua xử lý cách âm từ quá trình xây dựng hoặc bạn muốn có giải pháp cách âm tối ưu hơn cho phòng làm việc, thì chúng ta sẽ tiến hành bố trí thêm những bức vách cách âm bên ngoài bức tường có sẵn, bức tường này có thể là một hệ thống vách thạch cao hay một hệ thống vách gỗ bên trong có thể lót thêm lớp cao su non hoặc mút xốp cách âm nhằm tăng thêm tính hiệu quả.

Cách âm cửa


Phòng làm việc của chúng ta có thể cách âm tốt hay không sau khi thực hiện các bước trên thì phần cuối là cách âm cửa này vô cùng quan trọng. Vì cửa cách âm chuyên dụng sẽ giúp cho khả năng cách âm đạt được kết quả tối ưu nhất.

3. Công ty thi công cách âm chuyên nghiệp:

>> Xem Thêm: Công Ty Thi Công Cách Âm Chuyên Nghiệp

Để có được phương án cách âm phù hợp cho căn phòng làm việc của mình quý khách hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 09.3738.5351 đề được khảo sát, tư vấn và báo giá(miễn phí) nhanh chóng và chính xác nhất.

Chuyên Gia Cách Âm – 09.3738.5351

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *