Chi phí cách âm phòng ngủ thường là bao nhiêu và tại sao cần phải cách âm cho phòng ngủ?

Có nhiều lý do để cho chúng ta phải cách âm cho phòng ngủ. Thứ nhất là phòng ngủ của chúng ta gần đường ray xe lửa, gần sân bay, gần đường quốc lộ với mật độ xe cộ đông hoặc thậm chí là do nha chúng ta là căn hộ ở chung cư, các tường được xây ngăn vách không đủ khả năng cách âm cho căn phòng ngủ của mình.

Chi phí cách âm phòng ngủ thường cũng có nhiều mức giá khác nhau, tùy vào mức độ âm thanh gây ra tiếng ồn cho phòng ngủ lớn hay nhỏ mà công ty thi công cách âm dùng những vật liệu gì cho cách âm căn phòng mà giá tiền cũng sẽ khác nhau.

Tùy vào vật liệu dùng cho cách âm phòng ngủ sẽ quyết định giá thành

Các phương án được chọn cho cách âm phòng ngủ

Thông thường với mức âm thanh nhỏ, phương án thi công được lựa chọn sẽ là cách âm phòng bằng bóng khí tiêu âm và mút trứng tiêu âm. Giá thành cho phương án này giao động từ 160.000đ cho tới 190.000đ tùy vào thương hiệu của vật liệu.

Với âm thành vọng từ phòng này sang phòng khác thì phương án được áp dụng là chúng ta cần phải cách âm thêm 1 lớp vật liệu đó là bông cách âm. Nhưng để thi công được thì chúng ta cần phải có khung xương và sau khi thi công xong phần bông cách âm phải thêm 1 lớp thạch cao ngoài cùng để trả lại mặt bằng cho căn phòng.

Với những phòng ngủ cần cách âm ở gần sân bay hoặc đường ray xe lửa. Thì ngoài các bước cách âm ở trên chúng ta cần phải cách âm phần cửa chính và cửa sổ cho phòng ngủ. Bên cạch đó phải thêm 1 lớp cao su để giảm độ rung của âm thanh cường độ cao.

>> Xem thêm: Báo giá thi công cách âm chi tiết

Để có được thông tin chính xác về hướng giải quyết vấn đề tiếng ồn của căn phòng ngủ và Chi phí cách âm phòng ngủ nhà bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi qua số 0937.385.351 để được khảo sát, tư vấn và báo giá thực tế.

Chúng tôi với hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng nhà và kỹ thuật cách âm, chắc chắn sẽ mang tới cho bạn sự hài lòng với dịch vụ 5 sao.

3 thoughts on “Chi Phí Cách Âm Phòng Ngủ Là Bao Nhiêu?

  1. Vui lòng tư vấn giúp cho mình giải pháp cách âm cho phòng ngủ. Nhà mình ở quận 8 tphcm, gần quán gốc buổi tối khách tới ăn có rất nhiều người bán hàng rong dùng loa kẹo kéo để hát và tiếng những người say nói to tiếng rất ồn ào. Vui lòng liên hệ tư vấn giúp mình giải pháp để xử lý được vấn đề này. số đt mình 0933162786

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *