Dịch vụ sửa chữa điện tại nhà quận Gò Vấp với đội ngũ kỹ thuật được sắp xếp trực khắp các quận tại thành phố. Chúng tôi sẽ có mặt nhanh chóng khi nhận được yêu cầu của khách hàng.

ℍ??????: ???? ??? ??? – ???? ??? ???

Dịch vụ sửa điện tại nhà quận Gò Vấp chuyên khắc phục các sự cố chập điện, cháy nổ về điện, cầu dao, ổ cắm, át tô mát, tủ điện, mất điện cục bộ hoặc một phần, nhẩy át không rõ nguyên nhân…..

Dịch vụ sửa ống nước quận Gò Vấp chuyên khắc phục các sự cố như: Bục đường nước, mất nước, gãy vòi, hỏng van, si phông, vòi xen, vòi chậu, lavabo, máy bơm nước các loại….

Sửa chữa điện nước tại nhà, công ty, xí nghiệp trên các tuyến đường của quận Gò Vấp như: Quang Trung, Nguyễn Oanh, Phan Văn Trị, Phạm Văn Chiêu, Nguyễn Kiệm, Lê Đức Thọ, Lê Văn Thọ…

Chúng tôi hiện đang triển khai dịch vụ sửa máy bơm nước, máy nước nóng lạnh tại quận Gò Vấp.

Tại sao nên gọi dịch vụ thợ sửa điện nước tại nhà quận Gò Vấp của Thành Công Electrical?

  • Sửa đúng bệnh, báo đúng giá, không vì lợi nhuận mà gian dối, bày vẽ lừa bịp khách hàng…
  • Kiểm tra báo giá trước khi sửa chữa nên khách hàng hoàn toàn yên tâm.
  • Chúng tôi sẽ cử thợ giỏi xuống khắc phục sự cố khi nhận được yêu cầu.
  • Làm việc xong có viết phiếu thu, chứng từ cần thiết để tiện thanh toán.
  • Cam kết bảo hành chu đáo sau sửa chữa. Thời gian bảo hành tùy thuộc vào từng hạng mục sửa chữa và thợ của chúng tôi sẽ thông báo, viết phiếu bảo hành chu đáo.
  • Tư vấn khách hàng cách sử dụng, giải pháp thi công giúp tiết kiệm tối đa chi phí.

Với kinh nghiệm trên 8 năm trong lĩnh vực kỹ thuật bảo trì hệ thống cơ điện, dịch vụ sửa điện nước tại nhà quận Gò Vấp của chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách trong sửa chữa, thi công điện nước.Chúng tôi cung cấp đầy đủ các loại vật tư ngành điện nước như ống nước,van nước,đồng hồ nước,cút nước,các thiết bị vệ sinh, bóng đèn, dây điện… với mức giá cạnh tranh nhất.

Thông Tin Liên Hệ:

ℍ??????: ???? ??? ??? – ???? ??? ???

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *