Quý khách đang có nhu cầu làm một phòng cách âm đơn giản cho phòng ngủ, cơ bản cho phòng họp, phòng làm việc hoặc cách âm chuyên dụng cho phòng karaoke, quán bar, beer club…

Ngoài yếu tố kỹ thuật chuẩn thì chắn rằng giá thi công cách âm là phần quan trọng nhất mà quý khách hàng quan tâm. Hiểu được điều đó nên chúng tôi gửi tới quý vị bảng giá chi tiết cho các hạng mục thi công cách âm tại tphcm.

Lưu ý:

– Báo giá trên chưa bao gồm thuế VAT 10%.

– Báo giá trên chưa bao gồm hoàn thiện bề mặt như sơn nước, giấy dán tường.

– Báo giá trên bao gồm: vật tư, nhân công, vật liệu phụ, giàn giáo và vận chuyển trong nội thành Sài Gòn, Đơn giá ngoại tỉnh +30k/m2.

Để có được báo giá chính xác với mục đích và công năng của căn phòng cần cách âm, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được khảo sát và tư vấn miễn phí.

Chuyên Gia Cách Âm

Hotline: 0937.385.351

chúng tôi chuyên thi công cách âm phòng karaoke, thi công cách âm quán bar, thi công cách âm phòng trà, thi công cách âm phòng ngủ, cách âm phòng làm việc, thi công cách âm phòng họp.
Với hơn 7 năm trong lĩnh vực thi công xây dựng và cách âm, chúng tôi có đủ nhân sự và giải pháp cho những vấn đề hiện tại của quý khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *