Trong bài viết hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về cách chọn vật liệu để thi công cách âm quán bar tại tphcm. Hãy thao khảo hết bài viết này để biết được vật liệu thi công cách âm đúng kỹ thuật sẽ bao gồm những gì

1- Ba vật liệu cơ bản nhật khi thi công cách âm cho quán bar chúng ta cần dùng:

1.1 Vật liệu cách âm lò xo giảm chấn chống rung.

Lò xo giảm chấn là vật liệu được sử dụng nhiều nhất để cách âm khi sửa chữa cải tạo quán bar. Những quán bar nào có cường độ âm thanh mạnh và quá ồn ào thì đây là vật liệu hoàn toàn phù hợp.

Một bộ sản phẩm như vậy sẽ có lò xo giảm chất chống rung âm trần, lò xo giảm chấn âm sàn và lò so giảm rung vách tường. Mỗi bộ phận sẽ phù hợp với các vị trí khác nhau trong phòng bar.

chúng tôi chuyên thi công cách âm cho quán bar và phòng karaoke tại tp hcm

Lò xo giảm chấn thường được dùng để làm lớp đệm giữa tường, sàn, trần và lớp cách âm trong căn phòng. Lò xo sẽ có tác dụng ngăn chặn rung động của âm thanh, giữ vững được độ cứng của căn phòng và ngăn âm thanh lọt ra ngoài.

Lò xo giảm chấn chất lượng thường được làm từ lớp đệm cao su có độ đàn hồi cao, khả năng chịu lực rất cao nên có thể duy trì hiệu quả cách âm trong thời gian dài.

1.2 Túi khí cách âm.

Túi khí cách âm được làm từ màng xi có mạ nhôm. Màng xi này sẽ phủ trên một tấm nhựa tổng hợp Polyethylene có chứa túi khí. Lớp nhựa của túi khi có tác dụng không cho âm thanh truyền qua đồng khởi khử rung âm thanh rất tốt. So với lò xo giảm chấn chống rung thì túi khí có giá thấp hơn để bạn dễ dàng lựa chọn.

PE là tên viết tắt của một chất dẻo Polyethylene. PE được thổi bọt khí có khả năng cách âm rất tốt cho các quán bar, karaoke. Xốp PE kết hợp với kết cấu phòng bar đạt yêu cầu sẽ giúp bạn ngăn âm thanh lọt ra ngoài hiệu quả. Khả năng cách âm có thể đạt từ 80 – 90%.

1.3 Vật liệu cách âm Xốp PE.

Tuy nhiên, vật liệu này lại có kích thước khá lớn nên khi vận chuyển khá khó khăn. Khi chọn vật liệu này để sửa chữa cải tạo quán bar bạn cần cân nhắc.

  1. Chọn đơn vị sửa chữa, cải tạo quán bar karaoke uy tín.

2- Chọn đơn vị thi công cách âm quán bar tphcm uy tín

Chúng tôi là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực thi công cách âm quán bar tại tphcm từ năm 2010 cho đến nay. Với bề dày thời gian và kinh nghiệm chung tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng dịch vụ 5 sao với trách nhiệm cao nhất.

Liên hệ chúng tôi công ty cách âm chuyên nghiệp:
Hotline: 09.3738.5351

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *