Sửa chữa chập cháy điên âm tường tại Tp HCM cung cấp dịch vụ 5 sao cho khác hàng với phương châm: "xác định chính xác, thi công nhanh gọn, chất lượng 5 sao và giá rẻ nhất"

Vào một ngày nắng đẹp bỗng dưng trời chuyển mưa và cơn mưa phiền toái đó lại mang đến cho bạn một vấn đề khá lớn. Điện nhà bạn tự nhiên bị mất trong khi các nhà kế bên vẫn bình thường, và điện mất còn kèm theo một mùi cháy khét rất khó chịu. Vậy nguyên nhân là gì và cách khắc phục như thế nào

1. Nguyên nhân gây chập, rò rỉ đường dây điện âm tường:.

Nhiều người vẫn nghĩ, đường dây điện đi ngầm an toàn tuyệt đối vì nó không chịu tác động của bên ngoài, độ bền cao hơn. Tuy nhiên, với những nguyên nhân dưới dây gây rò rỉ chập điện sẽ thay đổi suy nghĩ trên:

– Không có ống gen bao bọc đường dây điện âm tường

– Ổ cắm điện đều ở vị trí quá thấp, gần chân tường nên dễ bị ẩm khi mưa lớn hoặc khi ngập

– Tường bị thấm và ẩm ướt, nồm ẩm sẽ khiến vỏ bọc đường dây điện đi ngầm, nhất là đường điện đã sử dùng lâu năm rất dễ bị hỏng, mục hở sinh ra rò điện, chập cháy điện

– Điện quá tải với thiết bị điện trong nhà, nhu cầu sử dụng điện tăng mà dây điện không đủ tải

– Thiếu cầu dao, cầu chì dẫn đến cháy, nổ.

Khi gặp các yếu tố trên, đường dây điện dễ bị chậm, rò rỉ điện mà nếu người dùng không phát hiện ra sẽ rất nguy hiểm. Đặc biệt là khi gia đình bạn có trẻ nhỏ. Để ngăn ngừa và khắc phục, mời bạn theo dõi những thông tin dưới đây.

Và nguyên nhân ở đây chính là cơn mưa đã làm cho tường nhà bị ẩm và có thể một mối nối nào đó đã bị rò điện gây nên chập cháy và mất điện hệ thống.

2. Cách khắc phục đường dây điện âm tường bị rò rỉ, chập cháy:

Nếu đã phát hiện ra hoặc bạn đang nghi ngờ đường dây điện âm tường bị rò rỉ, chập cháy:

– Kiểm tra bằng bút thử điện dò lên những chỗ tường có dây điện đi ngầm, nếu thấy bút đỏ ở đâu thì đánh dấu lại, ngắt nguồn điện tại chỗ, dùng máy sấy tóc, quạt để “hong” khô đoạn tường đó để chắc chắn phải khô ráo, không rò điện mới sử dụng các thiết bị điện để đề phòng chập điện, cháy nổ. Nhưng sau đó cần sử dụng phương pháp chống ẩm cho tường một cách tuyệt đối

– Ở vị trí nào đó của đường dây điện đi âm trong nhà bạn bị cháy, hỏng, ảnh hưởng đến toàn bộ hệ thống điện trong nhà, bạn có thể chọn cách chạy đường dây điện nổi (tuy nhiên tính thẩm mỹ không đẹp vì đường dây điện chạy khắp nhà bạn) hoặc cách 2 là dóc tường ra chạy lại đường dây điện ngầm (cách này thì hơi tốn kém).

Đường dây điện đi âm tường có tính thẩm mỹ cao nhưng ngược lại lại khó nhận thấy những thay đổi hay hỏng hóc. Chính vì vậy, ngay từ đầu bạn nên lựa chọn vật liệu tốt, thi công đảm bảo chất lượng nhé. Hoặc nếu bạn không có chuyên môn Sửa chữa chập cháy điên âm tường tại Tp HCM thì bạn có thể nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi Thành Công Electrical.

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ Sửa chữa chập cháy điên âm tường tại Tp HCM chuyên nghiệp và chất lượng nhất.

DỊCH VỤ SỬA CHỮA THÀNH CÔNG ELECTRICAL

Địa chỉ: 572 Âu Cơ, P10, Tân Bình, Tp HCM
Hotline: 0937.385.351 – 0969.149.105
Email: thanhcongelectrical@gmail.com
Website: https://dichvusuachuadienhcm.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *