Trong cuộc sống hàng ngày cũng như trong công việc làm ăn kinh doanh thì tiêu chí “Ngon-Bổ-Rẻ” thường sẽ không thể tồn tại ở một số lĩnh vực, điển hình trong bài viết hôm nay tôi muốn nói tới đó là lĩnh vực kỹ thuật & xây dựng. Khi giá thành được đem ra là tiêu chí hàng đầu thì tỷ lệ vệ chất lượng cũng như công năng của công trình sẽ giảm xuống.

Hôm nay tôi sẽ viết một bài chi tiết về kết quả của công trình quán bar mini khi thi công cách âm quán bar karaoke không đạt tiêu chuẩn.

Sau khi nhận được cuộc gọi của anh chủ quán báo là phòng bar mini của anh đang kinh doanh không hoạt động được vì âm thanh trong phòng lọt ra ngoài ảnh hưởng tới những nhà dân xung quanh. Phòng đầu tư gần cả 600.000.000đ, đã nhiều đơn vị vào xử lý nhưng vẫn không ổn. Anh hỏi tôi có cách nào xử lý giúp anh hay không? và xin giải pháp. Tôi trả lời là mình có thể làm được với giải pháp là gỡ tất cả xuống làm cách âm lại. Sau khoảng 1,5 tháng suy nghĩ và anh gọi cho tôi đồng ý làm với giao kèo là phòng làm xong hoạt động được thì mới trả tiền. Và chúng tôi bắt đầu vào cải tạo thi công cách âm quán bar karaoke không đạt tiêu chuẩn.

Dưới đây là quá trình chúng tôi thực hiện công việc cải tạo  thi công cách âm quán bar karaoke không đạt tiêu chuẩn về chất lượng cách âm để hoạt động:

Đi khảo sát thực tế để đưa ra phương án chính xác nhất.

Báo Giá Thi Công Cách Âm Bar Karaoke 2020

Sau khi khảo sát thực tế đưa ra phương án tối ưu nhất để xử lý vấn đề và chi phí thực hiện thì chúng tôi bắt tay vào quá trình thực hiện công việc.

Tháo trang trí của phòng bar mini để bắt đầu thi công lại phần cách âm

Quá trình tháo phần trang trí, thi công cách âm bar chuyên nghiệp tại tphcm và trang trí lại phòng bar hoàn thiện:

Kết quả sau khi thi công phần cách âm quán bar và trang trí lại:

2 thoughts on “Kết Quả Của Việc Thi Công Cách Âm Bar Karaoke Không Đạt Tiêu Chuẩn

  1. Cho hỏi tôi ở Cần Thơ muốn thi công cách âm cho phòng bar tại nhà bên bạn có nhận làm được không? Vui lòng tư vấn và báo giá chi phí để thi công hoàn thiện. Cảm ơn.

    1. Chào a.Tuấn, a vui lòng để lại sđt để bên e liên hệ tư vấn cho mình hoặc a gọi vào số 0937.385.351 để được trao đổi trực tiếp về thi công cách âm cho phòng bar tại nhà ạ.

      Cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *