Vì sao phải cách âm tốt cho phòng karaoke

Hệ thống cách âm phòng karaoke là cực kỳ quan trọng trong việc kinh doanh và mang lại hiệu quả tối ưu về chất lượng phòng hát của bạn. Nếu bạn muốn tránh tình trạng liên tục bị “hàng xóm” phàn nàn và tạo ra hiệu ứng âm thành tốt nhất thì tính toán cách âm phòng karaoke một cách hiệu quả, chuyên nghiệp là việc nên ưu tiên hàng đầu.

Khi xử lý cách âm cho phòng karaoke muốn đạt hiệu quả cao thì cần phải hiểu biết và có sự phân tích kỹ càng, hơn thế nữa, để tạo ra những hiệu ứng âm thanh hay, đẹp thì cần kinh nghiệm của những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực.

Chúng tôi là đơn vị thiết kế thi công karaoke uy tín, hiệu quả và có thương hiệu trên phạm vi toàn quốc. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm, sở hữu đội ngũ kỹ sư ánh sáng, âm thanh, thiết kế nội thất được đào tạo chuyên sâu và có kinh nghiệm thực tế, cùng những thợ kỹ thuật lành nghề, khéo léo, nhiệt tình, đảm bảo sẽ mang lại cho bạn phòng karaoke chất lượng cao nhất .

Chúng tôi luôn nghiên cứu, tìm tòi và cập nhật những công nghệ, vật liệu tiên tiến mang lại hiệu quả cao với giá thành rẻ nhất . Chính vì vậy, chúng tôi luôn đảm bảo thi công phòng hát karaoke với giá cạnh tranh nhất so với các đơn vị khác.

Vì sao hệ thống cách âm của phòng hát chưa tốt ?


Lúc này chúng ta phải kiểm tra lại 2 yếu tố : Hệ thống chống rung và hệ thống truyền âm .

1. Hệ thống chống rung phòng hát karaoke :

  • Là hệ thống nằm trong vách cách âm phòng hát. Các vật liệu chống rung cũng rất đa dạng : cao su, xốp , cao su non , bông thủy tinh…Nhưng tại sao mà cùng là những loại vật liệu đó lại mang lại hiệu quả cách âm khác nhau. Đó là dựa trên sự sắp xếp, bố trí sao cho hợp lý giữa vị trí và trình tự các lớp vật liệu chống rung, có làm tốt việc này thì hiệu quả cách âm mới cao nhất.
  • Cao su nên ghép sát tường, kín tường và dư xuống nền và trần . Cao su có tác dụng chống rung rất tốt.
  • Xốp là vật liêu chống rung rất tốt, nên để trước cao su .
  • Sau lớp xốp là bông thủy tinh, vật liệu này có khả năng tiêu âm rất tốt.
  • Ngoài cùng bề mặt cách âm nên chọn gỗ hơn là thạch cao, vì gỗ có tính chất bền vững hơn nhiều so với thạch cao. Nên chọn gỗ công nghiệp nhưng được xử lý chống chịu ẩm tốt, hạn chế tối đa cong vênh.
  • Sau gỗ là các vật liệu trang trí và nội thất phòng hát karaoke , mọi đồ đạc cần sắp xếp sao cho đạt về thẩm mỹ mà phải cho hiệu quả tiêu âm tốt nhất.

2. Vấn đề thoát âm và lọt âm :

Âm thanh trong phòng hát karaoke có thể lọt qua nhiều con đường như : cửa chính, ống thoát khí, vách sau điều hòa,…Vì vậy, mỗi khu vực này chúng ta cần xử lý và kiểm tra kỹ càng. Chống lọt âm bằng các sản phẩm chuyên dụng như : cửa phòng karaoke chuyên dụng, hệ thống ống cấp thoát khí chuyên dụng…Tuy nhiên những sản phẩm này có giá thành rất cao. Chúng tôi có những phương pháp và vật liệu giá thành rẻ chỉ bằng 30% nhưng mang lại hiệu quả tốt không hề kém. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về cách thi công và khung giá của chúng tôi.

> Xem thêm: Giá thi công cách âm tại TpHCM

Với hình thức vui chơi, giải trí là hát karaoke thì tất nhiên âm thanh là vấn đề quan trọng nhất. Có xử lý được tốt âm thanh, khách hàng mới có những giờ phút bay bổng tuyệt vời trong thế giới âm nhạc .Với hơn 7 năm trong lĩnh vực xây dựng và thi công cách âm chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết mang tới cho quý khách hàng chất lượng 5 sao và giải pháp tối ưu nhất.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi “Chuyên Gia Cách Âm” để được khảo sát, tư vấn và báo giá nhanh chóng và chính xác nhất.

Hotline: 09.3738.5351

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *