Đường dây điện ngầm không chỉ mang lại sự an toàn mà còn có tính thẩm mỹ cao cho không gian nhà. Chính vì vậy mà các hệ thống điện nước hiện nay người ta thường đi âm tường. Điều này ngược lại có thêm nhiều khó khăn khi sửa chữa điện nước.

Bởi vì trong quá trình sử dụng sẽ có những sự cố bị rò rỉ điện nước, chập cháy điện gây nguy hiểm cho người dùng. Việc xác định sự cố và xử lý chập điện âm tường là điều cần thiết và cần phải khắc phục kịp thời.

Bước đầu tiên để xử lý chập điện âm tường chúng ta cần xác định được vị trí xảy ra sự cố bằng cách quan sát khu vực nào có sự thay đổi do nhiệt, hoặc tách từng nguồn của từng khu vực ra để kiểm tra, đo dòng điện rò bằng thiết bị chuyên dụng…

Sau khi xác định được vị trí chập điện chúng ta phải cắt nguồn điện cấp đến vị trí xảy ra sự cố và tiến hành xử lý chập điện âm tường.

Các bước tiến hành xử lý chập điện âm tường

  • Kiểm tra các dây dẫn bị hư hại và thay thế(có thể phải đục tường và thay cả dây nguồn nếu không rút được dây cũ)
  • Tìm hiểu nguyên nhân dẫn đến sự cố và khắc phục triệt để.
  • Trả lại mặt bằng ban đầu cho vị trí xảy ra sự cố.

Để xự lý hiệu quả chập cháy điện âm tường thì đòi hỏi bạn phải có kiến thức cơ bản về điện và đồ nghề chuyên dụng. Nên hạy thực hiện khi bạn chắc chắn sẽ thực hiện được an toàn.

Chúng tôi chuyên khắc phục và xử lý các sự cố chập cháy điện âm tường tại TpHCM và các tỉnh thành lân cận.

Thành Công Electrical

Hotline 09.3738.5351

Xem Thêm >>>> Dịch vụ sửa chữa điện 3 pha tại Tp HCM

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *